สลากออมสินดิจิทัล 1 ปี ใครคิดจะซื้อแล้วหวังรวย โปรดคิดให้ดีก่อน วันนี้จะมารีวิว การซื้อสลากออมสิน 1 ปี กันว่าบทสรุปจะเป็นแบบไหน

ก่อนอื่นจะบอกว่า ถ้าใครไม่มีเงินแสน ไม่แนะนำให้ซื้อ เพราะอัตราการถูกรางวัล แล้วแต่ดวงจริง ๆ แต่ถ้าสลากออมสินดิจิทัล 1 ปี ต้องทุ่มเงินถึง 2 แสนบาท เพื่อเอากำไรจากรางวัลเลขท้าย 4 ตัวหลังทุกงวด งวดละ 20 บาท คูณ 12 งวดจะได้เงินราว ๆ 240 บาทต่อเงิน 2 แสน ส่วนถ้ามีถูกรางวัลอื่น ก็ถือว่ากำไร แต่ต้องถือยาวประมาณ 12 รอบบิล

ผมเองซื้อทุกเดือน เดือนละพัน กะว่าเงินต้นไม่หาย แต่ข้อเสียคือถือยาว ๆ ไป 3 เดือนก่อนจะถอนออกแบบไม่ขาดทุน แต่ถ้าใครเงินเย็น ถือยาวไป 12 งวด และถ้ามันถูกก็กำไร แต่ถ้าไม่ถูก แทบจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ครบอายุมันก็จะสวิทต์เงินกลับมาให้เรา เท่าเดิม

รู้ทันก่อนซื้อ สลากออมสินดิจิทัล 1 ปี ไม่มีดอกเบี้ยนะ

โดยงวดแรกประเดิมไป 400 บาทเมื่อกันยายนปี 64 ปีนี้ 65 ผ่านวันเกิดไป ก็ได้คืนแค่ 400 บาทเท่าเดิม คิดว่าไม่คุ้มเท่าไหร่

แต่ก็ยังดีที่เงินต้นไม่หายไปไหน คนไม่มีดวงอย่างผมและใครหลายคน อาจคิดว่า เฮ่ยซื้อ 3 เดือนขาย แล้วค่อยซื้อใหม่

กรณีได้เลขไม่ค่อยสวย ก็ฝาก ๆ ถอน ๆ ไปมาได้ (แต่ต้องถือยาว 3 เดือนขึ้นไปนะ ถ้าน้ำกว่านี้ มีหัก)

สลากออมสินดิจิทัล 1 ปี ไม่มีดอกเบี้ย ข้อดี

  • เงินต้นไม่หาย
  • ครบอายุ สวิทต์กลับอัตโนมัติ แต่ไม่มีดอกเบี้ยให้
  • ถือ 3 เดือนขึ้นไป ขายกลับแล้วซื้อใหม่ ไม่ขาดทุน

ส่วนข้อเสีย ไม่รู้ รู้แต่ ถ้าอยากได้กำไรปีละ 240 บาท กับเงิน 2 แสนที่คิดว่าคุ้ม ก็ถือกันยาว ๆ แต่ถ้าดวงมี ก็ว่ากันไป ถ้าดวงไม่มี เหมือมผม คิดว่าไม่คุ้มเท่าไหร่ แต่เหมาะกับเงินเย็น ดีกว่าเอาเงินไปซื้อหวยที่เงินต้นหายไปทุกเดือน ๆ

รู้ทันก่อนซื้อ สลากออมสินดิจิทัล 1 ปี ไม่มีดอกเบี้ยนะ

เทคนิคสำหรับคนไม่มีดวง และซื้อแล้วเลขไม่สวย ให้ขายออกหลังจากถือไว้ 3 เดือนขึ้นไป ผมไม่แน่ใจว่า ครบ 3 เดือนขายแล้วจะได้เท่าทุน

หรือ ขายในเดือนที่ 4 ถ้าชัวร์สุด น่าจะขายออกในเดือนที่ 4 แล้วซื้อใหม่ ถ้าได้เลขไม่สวยหรือไม่ถูกก็ทำซ้ำวนไป จนคิดว่าใจเย็นพอจะทิ้งให้ครบ 12 งวด ก็แล้วแต่

ส่วนสลากออมสินดิจิทัล 2 ปี มีดอกเบี้ยนิดเดียว ถ้าอยากได้ทุกงวด ก็ต้องลงเป็นแสนเหมือนกัน ถือยาว 24 งวด และเงื่อนไขเหมือนกันคือ ครบ 3 เดือนขายคืนได้เงินต้น 100% ไม่หัก

ส่วนใครอยากถือยาวก็ตามใจคุณ กำไรอยู่ที่ร้อยละ 0.15 คือ ร้อยนึงก็ได้ 15 สตางค์ พันนึงก็ได้บาทห้าสิบ หมื่นนึงได้แค่ 15 บาท กับถือยาว 24 งวด

อยากได้กำไร 2 ปี ซัก 150 บาทก็ต้องซื้อเป็นแสน และถือยาว ๆ ไป 2 ปี

ก็ว่ากันไปนะ ทางเลือกของคนมีเงินเย็น เงินออม

แต่ผมแนะนำ ให้ไปซื้อ ธกส. ดีกว่า เห็นว่าเปิดขายทุก 6 เดือนอ่ะ อย่างน้อยก็ได้อะไรมาใช้ค้ำประกันได้ ซื้อไอ้สลากออมสินดิจิทัลเนี่ย

ถ้าไม่ได้เป็นใบ ๆ แต่ซื้อผ่านออนไลน์ ทำไรไม่ได้นะ ใช้ค้ำห่าเหวไรก็ไม่ได้

สลากออมสินดิจิทัล 1 ปี ไม่มีดอกเบี้ย

400 บาทกับ 1 ปี คุ้มป่ะวะ นี่ยังมีหลังจากนี้เดือนละพันๆๆๆ ทุกเดือนด้วย ก็ทยอยครบอายุกันไป ลงไปเยอะเหมือนกัน แต่ก็ยังดีนะ

เหมือนได้เงินค่ากับข้าวคืน

5555

โค้ดส่งฟรีแบบ nonstop
เลือกตาข่ายกรองแสงยังไงให้คุ้มราคา

วันนี้จะมารีวิว ตาข่ายกรองแสง เพราะวันก่อนเขียนเรื่อง ตาข่ายเหล็กสำหรับทำรั้ว ไปแล้ว ใครอยากดูกดเข้าไปดูได้ตามลิ้ง

จัดทัพส่วนลด พฤษภาคม พร้อมโปร 5×5 มาก่อนได้ก่อน

โปรโมชั่นช้อปปี้ เดือนพฤษภาคม 2566 นี้ มีโปร 5×5 จัดทัพยิ่งใหญ่สดสูงสุดกระหน่ำรับหน้าฝน พร้อมยกทัพส่งฟรี โค้ดลดราคาเพียบ